Thiết kế website

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …


Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Ếch Bay tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Giải pháp thiết kế website uy tín tại Ếch Bay

Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Các website do Ếch Bay thiết kế sẽ mang các tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO 

 1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

 2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là PHP, chạy trên nền tảng server linux với khả năng bảo mật cực tốt, hệ thống phân phối và tối ưu nginx... cơ sở dữ liệu MariaDB hoặc MySQL.

 3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website. Quý khách cũng hoàn toàn chủ động trong việc bật tắt chức năng nén khi không có nhu cầu sử dụng.

 4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ Ếch Bay, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. 

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ. Quý khách cũng hoàn toàn chủ động trong việc bật tắt chức năng cache khi không có nhu cầu sử dụng. 

 5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

 6. Tương thích trình duyệt: 

Website được chúng tôi thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với 99,99% trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới. Chỉ một số ít các trình duyệt đã quá cũ, bảo mật kém và ít được dùng thì chúng tôi mới không hỗ trợ nữa. 

 7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Bing, Yandex…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách. 

Mọi công nghệ mới về SEO đều được chúng tôi xem xét và cập nhật chỉ vài ngày sau khi công bố.

 8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ Ếch Bay đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính Ếch Bay nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian:

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Ếch Bay đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của Ếch Bay.

website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website bán hàng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website tin tức, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website flash, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội

 Lưu ý:

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của Ếch Bay, hay nói cách khác, quí khách cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web của Ếch Bay. 

Trường hợp quí khách chọn Ếch Bay là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là hỗ trợ phục hồi code gốc trong trường hợp xảy ra sự cố.

 9. Tự động cập nhật phiên bản mới: 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ếch Bay là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chức năng tự động cập nhật phiên bản mới hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng đến chuyện website sẽ trở nên cũ kỹ sau một thời gian sử dụng nữa, mà hãy luôn tin tưởng rằng, website của bạn luôn luôn là mới nhất.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của Ếch Bay?

 Dùng thử miễn phí, không ưng không mất tiền.

 Triển khai nhanh chóng, thanh toán dễ dàng!

 99,99% online.

 Sao lưu dữ liệu hằng ngày.

 Không giới hạn băng thông.

 Và rất rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể xem ngay tại đây.

Thiết kế website Ếch Bay không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Ếch Bay mang tới cho khách hàng cảu mình.

 Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

 Chúc quý khách mau tìm được đơn vị thiết kế website hợp ý để sớm gặt hái thành công.


Trân trọng.


Bài viết khác


Trao đổi nhanh với chúng tôi


Trang chủ
  • Thiết kế website
  • Sản phẩm