Lịch sử cập nhật

Tất cả các cập nhật lên hệ thống website sẽ được chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn tại blog này, kèm theo bài chi tiết trong mỗi website của khách hàng. Mỗi khi có cập nhật mới, kính mời khách hàng quay lại website của chúng tôi để theo dõi những gì đã được cập nhật.


Lịch sử cập nhật hệ thống:
* Ý nghĩa tên phiên bản: năm . tháng . ngày . giờ cập nhật lên hệ thống. Các website mới được cài đặt sẽ được sử dụng tất cả các tính năng mới nhất.16.0627.14:
Chức năng tự dọn dẹp cache mỗi ngày:
- Thông thường, cache tự động được thay thế mỗi khi hết hạn, nhưng lâu dẫn, vẫn để lại một lượng rác nhất định. Điều này có thể làm chậm website của bạn một chút. Để khác phục điều đó, tính năng dọn dẹp cache hằng ngày ra đời để giúp cho website của bạn luôn luôn tươi mới.


16.0624.17:
1. Chức năng sửa liên kết và hình ảnh nâng cao:
- Nhận thấy tầm quan trọng của việc tinh chỉnh liên kết, hình ảnh mỗi khi đăng mới hoặc sửa Sản phẩm/ Dịch vụ. Đội ngũ của chúng tôi đã đưa ra công cụ để bạn có thể chỉnh sửa chúng một cách chi tiết hơn, chuẩn SEO hơn nữa. Và nhất là, rất dễ sử dụng.
- Bạn có thể dùng chức năng này khi sửa sản phẩm, bấm vào liên kết hoặc hình ảnh trong bài viết, bạn sẽ thấy nút chỉnh sửa nâng cao xuất hiện, bấm vào nút tương ứng để chỉnh sửa. Hoặc cách khác là bạn nhấp đúp chuột vào liên kết, hình ảnh cần chỉnh sửa.

2. Làm lại toàn bộ hệ thống cache:
- Hệ thống web của chúng tôi trước đã nổi tiếng về tốc độ, sự ổn định... thì giờ đây lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bởi hệ thống cache hoàn toàn mới.

3. Khôi phục chức năng tìm kiếm nhanh:
- Nhờ hệ thống cache mới, chức năng tìm kiếm nhanh đã xuất hiện trở lại. Khi người dùng nhập tìm kiếm, chức năng này sẽ gợi ý các sản phẩm liên quan ngay lập tức mà không cần chờ người dùng phải nhấn tìm.

4. Dữ liệu có cấu trúc:
- Đối với khách hàng quan tâm tới SEO thì đây chính là chức năng đáng chú ý nhất. Tất cả dữ liệu có cấu trúc được google khuyên dùng, chúng tôi đã và sẽ cập nhật thường xuyên lên hệ thống, đảm bảo web luôn có độ chuẩn SEO mới nhất theo google webmaster.


16.0409.09:
Bổ sung chức năng cập nhật tự động.

Sau khi đã kiểm nghiệm kỹ càng tính năng cập nhật tự động, với cơ chế tự động cập nhật code, tự động đồng bộ hóa Cơ sở dữ liệu. Giờ đây, khách hàng sử dụng code của chúng tôi không cần bận tâm đến việc cập nhật nữa. Bởi vì mỗi khi có bản cập nhật mới, website của bạn sẽ tự động làm những việc này.
16.0406.20:
Thay đổi phương thức nhập Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Trước đây, thông số sản phẩm được nhập theo phương thức lặp đi lặp lại, không có mẫu sẵn, gây khó khăn trong quá trình soạn sản phẩm. Giờ đây được cập nhật theo dạng mới, bạn chỉ nhập thông số 1 lần, sau đó chỉ việc chọn các thông số tương ứng là được. Tính năng này còn giúp quá trình lọc sản phẩm ở mức độ chi tiết hơn cho người dùng.

Quản lý thông số sản phẩm tại: Admin -> Phân nhóm -> Thông số khác


16.0406.00:
Chức năng liên hệ trực tuyến

Ngoài việc sử dụng các liên hệ qua Email, số điện thoại... hiện giờ khách hàng có thêm chức năng liên hệ trực tiếp trên hệ thống. Các liên hệ sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu tạo thêm độ phong phú trong cách tiếp cận khách hàng.16.0404.00:
Chức năng chọn size khi mua hàng

Sau khi tổng hợp các thao tác của người dùng khi mua hàng, đối với sản phẩm có size để chọn, giao diện cũ khó sử dụng hơn, vì thế, chúng tôi đã sửa lại một chút ở giao diện chọn size khi mua hàng.16.0403.00:
Chỉnh sửa lại chức năng lấy thông tin vị trí của khách hàng

Mỗi khi khách hàng truy cập vào website, hệ thống sẽ hỏi xin vị trí của khách ngay lập tức, hiện giờ đã đổi sang thành hỏi sau 5 giây truy cập.16.0329.00:
Chức năng định vị cửa hàng

Trong kỹ thuật SEO, định vị vị trí cửa hàng hoặc vị trí website muốn hướng tới khá quan trọng với công cụ tìm kiếm. Vì thế, chúng tôi đã bổ sung thêm chức năng định vị trong Admin -> Cấu hình website -> Thông tin liên hệ.

Thông thường, bạn chỉ cần vào cập nhật là hệ thống đã tự xác định vị trí hiện tại của bạn rồi, nếu hệ thống xác định không chính xác, bạn có thể xác định lại thủ công.16.0112.22:
Mã nhúng chủ động trong cặp thẻ HEAD

Cách sử dụng:

Trong admin -> Cài đặt -> Mã nhúng khác -> Copy và dán mã nhúng vào ô Tất cả các trang (trước HEAD) -> Lưu lại.16.0108.14 - Mã sản phẩm:
Từ phiên bản 16.0108.14, bạn có thể tự đặt mã sản phẩm theo ý thích thay vì chỉ sử dụng mỗi mã sản phẩm do hệ thống tự động sinh ra. Đặt mã sản phẩm thủ công bằng cách sau:

Trong admin -> Sản phẩm -> Sửa sản phẩm -> Mã sản phẩm -> Nhập vào mã sản phẩm hoặc Mã vạch của sản phẩm.15.1220.03 - Duyệt trang tĩnh:
Từ phiên bản 15.1220.03, bạn có thể chọn bài viết dưới chân trang bằng cách sau:

Trong admin -> Trang tĩnh -> Sửa trang tĩnh -> Trạng thái -> Chọn là: Bài viết đáng chú ý -> bài viết sẽ được xếp dưới chân trang.

Từ giờ, mỗi khi bạn thêm các bài viết bất kỳ vào trang tĩnh, không sợ bài mới đẩy mất các bài quan trọng nhưng cũ hơn về phía sau nữa.

Lưu ý:
Với các website sau khi cập nhật bản mới mà thấy bị mất bài viết dưới chân trang, bạn vui lòng thiết lập lại theo như hướng dẫn ở trên.
Bài viết khác


Trao đổi nhanh với chúng tôi


Trang chủ
  • Blog
  • Lịch sử cập nhật
  • Sản phẩm